Phần Mềm

[Download] 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

3.5/5 - (55 bình chọn)

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu logo là yếu tố đầu tiên tạo nên đặc trưng riêng, có tính khát quát cao, là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với thương hiệu, do đó một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp tượng trưng cho bộ mặt của thương hiệu. Bạn nào muốn biết thêm về logo thì nên đọc bài viết sau: Thiết kế logo chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế logo tiêu biểu trên thế giới. Nhưng ở đây mình xin giới thiệu với các bạn 5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất, đầy đủ tính năng , link download nhanh và đã thuốc men đầy đủ.

1. Adobe Illustrator CS6 – Hơn cả 1 phần mềm thiết kế logo

Adobe Illustrator CS6 (AI) là bộ phần mềm thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất. AI được hầu hết các công ty thiết kế chuyên dùng và là 1 trong những phần mềm nổi tiếng nhất thế giới. Adobe Illustrator CS6 có khả năng xử lý chính xác và mạnh mẽ với tốc độ vực trổi. AI được dùng để xử lý các dự án, cái file thiết kế ở mọi cấp độ từ dễ nhất đến khó nhất, phức tạp nhất. Theo những lời dẫn cũng phát ngôn viên của Adobe thì Adobe Illustrator CS6 cho hiệu suất nhanh hơn đến 75%.

Adobe Illustrator CS6 phiên bản mới nhất với giao diện được adobe design lại hoàn toàn so với các phiên bản trước. Giao diện trong chuyên nghiệp, được sắp xếp hợp lý với 1 màu đen tuyệt tuyệt đẹp. Đánh giá chung của mình về Adobe Illustrator CS6 đó là giao diện trông hiện đại và rất đẳng cấp.

Với Adobe Illustrator CS6 người dùng có thể tùy biền cho mọi công việc: đó vừa có thể là phần mềm thiết kế logophần mềm thiết kế Web, Namecard, Broucher, hay dùng đó làm phần mềm vẽ chibi, vẽ hoạt hình, Banner quảng cáo… Đầy quả làm 1 phần mềm có thể làm ra nhiều thứ trong đời sống thức tế.

Ngoài ra Adobe Illustrator CS6 rất dễ dàng tương thích với các phần mềm khác như CorelDraw , Adobe Photoshop cùng với đó là hỗ trợ in ấn khá tốt.

Link download Adobe Illustrator CS6 full crack.

Adobe illustrator CS6 – Link GGDrive

Adobe illustrator CS6 – Link Fshare

File amtlib.dll- kích hoạt AI CS6 – Drive

2. Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Adobe Photoshop CS6 là người anh em của Adobe Illustrator CS6 . Nếu AI chuyên dùng để thiết kế, sáng tạo ra những cái mới thì Adobe Photoshop CS6 dùng để chỉnh sửa hình ảnh nhiều hơn là thiết kế. Nhưng vì sao Adobe Photoshop CS6 lại có mặt trong top 5 phần mềm thiết kế logo này là vì chức năng của nó được trang bị cũng quá đủ để thiết kế ra 1 logo ấn tượng và độc đáo.

Adobe Photoshop CS6 về giao diện thì như mình giới thiệu về phần mềm AI ở trên thì Photoshop CS6 khóa cho mình bộ cánh giống người anh em với màu đen tạo nên 1 thần thái hiện đại và chuyên nghiệp

Cũng giống như AI, Adobe Photoshop CS6 tương thích khá tốt khi xuất ra file ảnh cùng với Corel Draw, AI và cũng hỗ trợ in ấn khá tốt.

Link download Adobe Photoshop CS6 full crack:

DOWNLOAD

3. Phần mềm thiết kế logo Corel Draw X6

Tiếp theo người viết xin giới thiệu tiếp với các bản phần mềm thiết kế chuyện nghiệp Corel Draw X6 bản mới nhất. So với Adobe thì Corel đúng là kẻ tám lạng người nữa cần. Giống như sự cạnh tranh khốc liệt khác của Pepsi & Coca cola, của Nike & Adidas , của Pes và Fifa .. thì Corel và Adobe luôn là đối thủ không đợi trời chung khi liên tiếp cho ra những phiên bản nâng cấp, bổ sung tính năng.

Với Corel Draw X6, bạn có thể làm được mọi thứ, từ thiết kế đỉnh cao, đến chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Corel Draw X6 với đầy đủ tính năng như là 1 bản hợp thể giữ AI & Photoshop. Vì thế nếu bạn có 1 chút kiến thức về đồ họa thì sẽ dễ dàng thiết kế được bộ logo ưng ý 1 cách dễ dàng và nhanh chóng cùng Corel Draw X6. Đầy là 1 phần mềm thiết kế logo chuyên dụng cho công ty thiết kế hàng đầu.

Corel Draw X6 tượng thích cực tốt với AI và Photoshop. Corel Draw X6 là phần mềm đứng đầu trong việc in ấn, khi xuất ra hình ảnh đạt tỉ lệ màu sắc chuẩn nhất.

Link download Corel Draw X6 full crack:

CorelDraw X6 – Link Google Drive

CorelDraw X6 – Link Mega.nz

CorelDraw X6 – Link Fshare

4. AAA Logo v5 – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp không cần cài đặt

AAA Logo được biết đến là 1 phần mềm thiết ké logo chuyên nghiệp và hữu ích . Khác với những phần mềm ở trên với quá nhiều tính năng thì AAA Logo đúng với tên gọi của nó chỉ tập trung chính vào tính năng thiết kế logo mà thôi. Cũng nhờ vậy mà AAA Logo rất đơn gỉản khi cài đặt, giao diện dễ hiểu, làm quen nhanh chóng cũng với đó là hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 9000 mẫu logo các loại, AAA Logo chắc chắn sẽ giúp bạn có thềm ý tưởng để thiết kế logo cho riêng mình và người khác. Tất nhiên nếu bạn có năng khiếu, sự sáng tạo, công với đó là chuyên môn nghề nghiệp thì chắc chắn sẽ tạo ra những ấn phẩm logo ấn tượng và độc đáo . Ngoài ra AAA Logo cũng hỗ trợ in ấn khá tốt.

Link download miễn phí:

DOWNLOAD

5. Thiết kế logo dễ dàng với phần mềm The Logo Creator

Phần mềm thiết kế logo The Logo Creator cho phép bạn tạo rao logo 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

The Logo Creator giống như một studio nhỏ dành riêng cho bạn để thiết kế logo. Với các bạn không chuyên, không phải chuyên môn nghề nghiệp, muốn thiết kế logo cho chính mình hay cho bạn bè, gia đình thì cũng không khó. Với hơn 8000 mẫu logo có sẵn, The Logo Creator sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Với việc bạn chỉ cần chọn mẫu logo có sẵn và chỉnh sửa một chút theo sở thích của mình là có ngay một logo cho riêng minh rồi. Nếu có chút sáng tạo và ý tưởng bạn sẽ làm ra 1 logo độc đáo đấy, hãy tin tôi đi.

Link download miễn phí:

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button