Facebook

Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Hack 07/2024

5/5 - (13 bình chọn)

Với tình trạng bị hack nick facebook hay lừa đảo mua bán group facebook tinh vi như hiện nay thì việc mất quyền quản trị admin group Facebook xảy ra rất phổ biến. Bạn vừa mới bị mất group , bạn đang tìm cách lấy lại Group của mình thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Hôm nay, Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook 1 cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Tổng Hợp Những Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Bị Hack, Mất Group Facebook :

Mất group do bạn bán group với người khác nhưng chưa nhận được tiền thì đã mất Group.

Nguyên lý như sau : Người mua sẽ trả giá cao để mua group của bạn. Sau đó, người mua lấy lý do muốn kiểm tra độ tương tác, kiểm tra bạn có phải người tạo group hay không. Nó sẽ yêu cầu bạn thử thoát Group và nói nếu bạn là Admin thật thì sẽ không thoát được nhóm. Sau khi bạn thao tác thoát nhóm thì người mua sẽ thực hiện một vài thao tác là nó sẽ trở thành admin mới của group.

Mất group do tài khoản facebook của bạn bị hack.

Trường hợp này, Hacker sẽ thực hiện chiếm đoạt tài khoản mật khẩu nick Facebook nắm giữ quyền admin, Khi có được nick admin, hacker sẽ chuyển giao quyền admin group sang một tài khoản của hắn.

Với trường hợp này bạn có thể sử tham khảo lấy lại facebook bị hack Sau đó lấy lại group sau.

lấy lại quyền admin group facebook 2021

Cách Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Hack như sau

Điều kiện đầu tiên để có có thể lấy lại Group là bạn phải là người tạo ra group đó. Trường hợp bạn đi mua group về rồi bị mất thì không lấy lại được.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào nick Facebook tạo ra group đó.

Bước 2 : Truy cập vào đường link sau : https://www.facebook.com/help/contact/1926937424303293

Bước 3 : Chọn group mà bạn vừa bị mất.

Bước 4 : Bấm gửi.

Bước 5 : Facebook sẽ rep 1 thư về Thông báo trên Facebook của bạn.

Bước 6 : Trả lời thư đó : Đây là Group của tôi tạo ra. Mới đây, tài khoản facebook của tôi bị hack và bị chiếm đoạt mất Group của tôi. Tôi rất tâm huyết với group này, Mong Facebook xem xét và khôi phục quyền admin Group cho tôi.

Bước 7 : Chụp giấy tờ tuỳ thân ( ưu tiên bằng lái xe ).

lấy lại group bị mất quyền admin

Trên đây là cách Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook mà chúng tôi đã thử và thành công. Các bạn có thể áp dụng và nếu thành công đừng quên quay lại và đánh giá chất lượng bài viết nhé.

Trường hợp bạn đã làm mà không thành công, hoặc Group của bạn là group lớn thì bạn nên tham khảo và nhớ dịch vụ lấy lại group bị hack. Vì gửi yêu cầu nhiều lần sẽ rất khó lấy lại nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button