Phần Mềm

Cách tải ứng dụng Animal 4D | Download Free bộ animal alphabet Cards bản đẹp

5/5 - (29 bình chọn)

Công nghệ thực tế ảo hiện nay được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực từ giải trí, nghiên cứu, đặc biệt trong giáo dục, mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Animal 4D+ là ứng dụng áp dụng phương pháp thực tế ảo trong việc giáo dục, giải trí khi mang lại khu đông vật hoang dã tới các bé ngay trên điện thoại, máy tính bảng. Theo đó ứng dụng sẽ phản chiếu hình ảnh của con vật thật trên màn hình, sinh động với tiếng kêu và chuyển động của con thú đó.

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì Animal 4D+ giúp các bé có cái nhìn thực thế hơn về thế giới động vật khi được nhìn thấy chúng ngay trước mắt. Hơn thế nữa trẻ nhỏ có thể chạm, xoay màn hình để khám phá và quan sát các loài động vật ở nhiều góc khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Animal 4D+ tạo hình con vật 4D trên điện thoại.

Hướng dẫn tạo con vật 4D trên điện thoại

Điều kiện để sử dụng Animal 4D thành công

Thiết bị: Các bạn cần chuẩn bị 2 điện thoại di động (hệ điều hành Android hay iOS đều được). Hoặc có thể thay thế bằng 1 điện thoại + 1 Ipad, hoặc 1 điện thoại + 1 máy tính. 1 Điện thoại + Bộ card động vật.
Một thiết bị để tải ứng dụng animal 4D và một thiết bị để chiếu hình ảnh con vật.

B1: Sử dụng điện thoại 1 để tải Ửng dụng Animal 4D

Click Install để cài đặt ứng dụng

Sau đó, bạn khởi động ứng dụng. Cho phép Animal 4D+ truy cập một số thiết lập trên thiết bị: Quay video và chụp ảnh, truy cập vào thư mục tệp và cho phép ghi âm

Cho phép Animal 4D+ truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn

Cho phép Animal 4D+ ghi âm

Click OK để bỏ qua giao diện thông báo

Tiếp đến ứng dụng thông báo sẽ sử dụng dịch vụ định vị vị trí để hiển thị các card động vật phù hợp với vị trí hiện tại của bạn. Click Ok

B2: Sử dụng điện thoại 2 để tìm hình ảnh động vật

Trong lúc chờ ứng dụng Animal 4D+ khởi chạy ở điện thoại 1. Các bạn sử dụng điện thoại 2 để tải bộ Flash Card Animal 4D+ hoặc có thể sử dụng trực tiếp bộ hình ảnh trên website.

Link tải Full bộ hình ảnh Animal 4D+ Free bản đẹp:

DOWNLOAD

B3: Dùng điện thoại 1 quét hình ảnh ở Điện thoại 2

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Animal 4D+ ở điện thoại 1 lên

Mở hình ảnh động vật trên điện thoại 2. Sử dụng điện thoại 1 (mở sẵn ứng dụng) để quét hình ảnh Animal Flash Card trên điện thoại 2. Hình ảnh con vật sẽ được hiển thị ngay trên màn hình kèm theo những âm thanh sống động. Con vật có khả năng chuyển động và di chuyển các hướng như ngoài đời thực.

Animal 4D+ còn có thêm phần đọc tên loài vật bằng tiếng Anh cho các bé đọc theo, giúp các bé biết thêm từ vựng mới

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trái màn hình có thêm phần xoay hình ảnh 90 độ, ngôn ngữ,  swap camera, chụp màn hình:

Ở góc phải trên cùng màn hình có biểu tượng 3 gạch ngang để mở thêm một số card động vật có sẵn trên ứng dụng.

Khi nhấn vào từng loại động vật sẽ có thêm thông tin về động vật đó cũng như âm thanh đặc trưng cho loài vật.

Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà để quay về giao diện màn hình chính

Trong trường hợp, bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại và máy tính, bạn có thể mở hình Card 4D trên máy tính rồi cũng dùng điện thoại đã cài App Animal 4D+ để chiếu hình con vật. Sử dụng một số hình ảnh mà mình đã sưu tập và chỉnh sửa dưới đây:

Tải bộ ảnh animal 4d cards bản đẹp

DOWNLOAD

Hướng dẫn cách để con vật nhảy ra khỏi ảnh kiếm thức ăn

Ngoài tính năng khiến con vật Animal 4D+ trong ảnh chuyển động, App còn tích hợp thêm Tính năng Con vật nhảy ra khỏi bức ảnh và tự đi tìm kiếm thức ăn với bộ thẻ Food Card & Associated Animals (Thức ăn và động vật tương ứng) gồm:

  1. Banana: Monkey
  2. Grass: Cow, Elephant, & Horse
  3. Flower: Queen Bee
  4. Carrot: Rabbit
  5. Mosquito: Frog

Khi bạn để các hình ảnh con vật animal 4D+ đúng với hình ảnh thức ăn của nó trong tự nhiên, con vật đó sẽ đi ra ngoài hình và tiến về phía ảnh có thức ăn phù hơp với chúng.

Ví dụ: Khỉ có thức ăn là chuối. Khi bạn để thẻ animal 4D+ Monkey cạnh thẻ 4D+ Food Animal là chuối thì con khỉ sẽ đi ra ngoài ảnh và tiến sang phía ảnh có quả chuối

Xem video con vật kiếm thức ăn:

Animal 4D+ là một ứng dụng vừa học vừa chơi, kích thích khả năng khám phá và tìm tòi thế giới xung quanh của các bạn nhỏ. App mang đến một sở thú nhỏ ngay trên điện thoại.

Để tăng chất lượng trải nghiệm app, bạn đọc có thể mua bộ card ủng hộ nhà sản xuất tại link: www.octagonedu.com/products.

Video hướng dẫn chi tiết

Nguồn: quynhtrangpham.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button