Phần Mềm

Hướng Dẫn Loại Bỏ IDM Ra Khỏi Máy Tính

5/5 - (19 bình chọn)

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ download lên đến 5 lần, tiếp tục và lịch trình tải. Khôi phục lỗi và khôi phục khả năng toàn diện sẽ khởi động lại bị hỏng hoặc tải bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất.

Để gỡ phần mềm sạch sẽ cả trong Registry thì các bạn có thể dùng Your Uninstaller

Nếu bạn không muốn phần mềm này nữa, sau đây là các bước cụ thể để gỡ bỏ cài đặt Internet Download Manager trong Windows XP.

Bước 1: Thoát khỏi chương trình đang chạy không mong muốn và quay trở lại máy tính để bàn.

Bước 2: Bấm vào Start> All Programs> Internet Download Manager (IDM)

Bước 3: Click Gỡ bỏ IDM. Bạn sẽ được trình bày một thuật sĩ cửa sổ chào mừng và sau đó chọn tùy chọn Mặc định

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Trong cửa sổ pop-up, nhấn nút Finish để thực hiện Uninstall. Bạn sẽ thấy một hộp thoại thông báo cho bạn phải khởi động lại máy tính của bạn

Bước 6: Lưu công việc của bạn và đóng tất cả các ứng dụng đang chạy. Sau đó nhấn OK để khởi động lại máy tính của bạn nếu không bạn không thể loại bỏ tất cả các thành phần của chương trình không mong muốn từ máy tính của bạn

Bước 7: Sau khi bạn đã khởi động lại máy tính của bạn, hãy nhấp vào trình đơn Start và sau đó All Programs. Nếu chương trình không mong muốn vẫn còn tồn tại, kích chuột phải vào nó và chọn Delete để xóa các chương trình trống rỗng.

Bước 8: Kiểm tra thư mục Program Files trong ổ đĩa hệ thống của bạn (thường là trong Local Disk C) để xem liệu có một thư mục gọi là Internet Download Manager và nếu nó là có, chỉ cần chọn thư mục trong Windows Explorer và nhấn Shift + Delete để loại bỏ nó vĩnh viễn.

Nếu bạn vận hành các bước trên đúng cách, bạn sẽ thành công loại bỏ các phần mềm không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button