Facebook

Mua Page Chạy Ads Livestream Ở Đâu Uy Tín Update 05/2024

5/5 - (15 bình chọn)

Tính đến thời điểm tháng 05/2024, nếu như bạn còn bán hàng livestream truyền thống trên Facebook thì sẽ khá là khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Khi mà hầu như mọi người đều chạy ads khi livestream, chiếm như phần lớn newfeed khách hàng. Vậy, làm sao để chạy ads livestream? Và làm sao để mua được page chạy ads livestream uy tín, hỗ trợ tốt và có bảo hành.

1. Làm sao để chạy quảng cáo livestream

Hiện tại, Facebook cũng đang thoải mái trong việc bán hàng livestream, không chỉ page tích xanh mới có thể chạy quảng cáo livestream, page thường cũng hoàn toàn có thể chạy quảng cáo livestream được.

  • Page tích xanh, mua page hoặc thuê page để sử dụng.
  • Page game thủ: hạn chế là khi Facebook quét sẽ bị hạn chế tính năng trên page.
  • Mua page chạy ads livestream, page này thường là page mới tạo, chưa có tương tác, mua về có thể livestream sử dụng được ngay.
  • Bật tính năng chạy ads live stream trên Fanpage của mình: tận dụng tương tác của khách hàng hiện tại, chạy quảng cáo sẽ tối ưu hơn, thay vì việc mua page.

2. Làm sao để kiểm tra page có chạy ads livestream được hay không?

Để kiểm tra Fanpage của bạn có thể chạy ads live được hay không, đầu tiên bạn cần bật livestream. Sau đó, bạn ấn vào mục “Quảng cáo bài viết” ở ngay phía dưới nút livestream.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem tài khoản của bạn có quảng cáo được không. Sau đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Sẽ không cho bạn quảng cáo video, mà buộc bạn phải lựa chọn bài viết khác để quảng cáo. Tức là Fanpage của bạn chưa thể quảng cáo livestream.
  • Trường hợp 2: Bạn sẽ vào thẳng trang tạo quảng cáo, lựa chọn đối tượng, ngân sách, và rồi bắt đầu quảng cáo. Bạn có thể tham khảo như hình bên dưới.

 

3. Tại sao bạn nên mua page ads livestream

Tất nhiên, mục đích của bạn khi mua page ads livestream về là để chạy quảng cáo khi livestream. Nhưng dưới đây, sẽ là những lý do bạn nên mua page chạy ads livestream

  • Chi phí rẻ: so với việc bật tính năng chạy quảng cáo trên page đang có
  • Sử dụng ngay: ngay khi mua page, bạn hoàn toàn có thể livestream bán hàng và quảng cáo luôn, không phải chờ đợi.
  • Sử dụng lâu dài: đây là page được tạo mới, sau đó xin bật tính năng chạy quảng cáo live, không phải page hack nên hoàn toàn an toàn, sử dụng lâu dài bình thường.
  • Dễ tạo tệp đối tượng: thay vì đi mua những fanpage có sẵn like, follow thì khi chạy page mới Facebook sẽ dễ dàng học đối tượng dần và phân phối tới khách hàng hiệu quả hơn.

Với trường hợp bạn chưa có Fanpage, page mới tạo chưa có tương tác thì tốt nhất là mua page ads livestream về chạy. Còn nếu như page đang sử dụng, đã có sẵn tương tác – tệp khách hàng thì nên bật tính năng chạy ads livestream.

4. Địa chỉ mua page ads livestream uy tín

Khi mua page chạy ads live, các bạn cần phải lựa chọn người bán page uy tín. Tránh trường hợp tiền mất tật mạng, mua page về rồi mới biết page chỉ có thể chạy ads (bài viết/video) chứ không phải là chạy ads livestream. Có nhiều người đã bị như vậy, do đó, mình sẽ giới thiệu địa chỉ bán page chạy ads livestream uy tín cho các bạn tham khảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button