Phần Mềm

Phần Mềm Auto Share Live Stream Tốt Nhất Thị Trường

5/5 - (60 bình chọn)

Nhu cầu các bạn tìm mua phần mềm chia sẻ live stream rất nhiều, nhưng có nhiều chỗ bán phần mềm xong các bạn sẽ không thể sử dụng được. Do đó mình giới thiệu với các bạn phần mềm auto share live stream và các bạn sử dụng được.

1. Bán hàng live stream cần chuẩn bị gì?

Vấn đề chuẩn bị ở đây mà mình muốn nói tới là chuẩn bị các tool, công cụ hỗ trợ trong việc live stream bán hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Với trang cá nhân mới bán hàng, bạn nên mua follow facebook, còn với trang fanpage, thì tăng like fanpage. Tuyệt đối sau khi bán hàng thì không nên mua nữa nhé.

Tăng mắt ảo cho live stream giúp tạo hiệu ứng tốt hơn khi chia sẻ.

Tăng bình luận ảo giúp live stream trở nên sôi động hấp dẫn hơn. Lúc nào vào live stream cũng trong tình trạng mua nhanh không hết, không còn hàng mà mua nữa.

2. Phần mềm chia sẻ live stream bao nhiêu tiền?

Các phần mềm chia sẻ live stream trên thị trường được bán theo từng tháng, theo năm hoặc bán vĩnh viễn.

Giá phần mềm từ 500 – 600k/tháng, hoặc 2 – 3 triệu/năm.

Chi phí để mua phần mềm khá là rẻ. Các bạn thử tính, nếu như các bạn mua chia sẻ live stream, rơi cỡ khoảng 1 – 2 triệu/live. Nếu như các bạn chia sẻ được, thì tính ra chi phí mua phần mềm cũng chỉ bằng mua chia sẻ 1 buổi live.

3. Phần mềm chia sẻ live stream nào tốt?

Thực ra, các phần mềm đều có thể sử dụng được, nhưng quan trọng là bạn sử dụng như thế nào và có ai hướng dẫn bạn sử dụng hay không.

Để chia sẻ live stream, đầu tiên là bạn cần phải có các tài khoản Facebook và nuôi tương tác. Để chia sẻ vào 1000 nhóm nhé, thì bạn sẽ cần khoảng 200 tài khoản. 1 tài khoản chia sẻ tối đa 5 nhóm thôi. Ca live này share xong rồi, ca sau nghỉ, rồi ca sau nữa cũng nghỉ, như vậy, bạn cần phải có khoảng 1000 – 2000 nick để chia sẻ mới mượt được.

Vấn đề nuôi nick khá là nhức đầu, nick phải có thông tin, có backup tài khoản, rồi có xác minh mail, tài khoản mail, số điện thoại,… thì mới có thể tồn tại lâu được. Như vậy, riêng việc hoàn thành bảo mật cho các nick đã tốn mớ chi phí rồi.

Tiếp, là việc đổi IP khi hoạt động. Các bạn không thể sử dụng 1 cái mạng mà đăng nhập cả ngàn nick vào rồi spam được. Mua proxy riêng, thuê proxy riêng các thứ thì mới nuôi lâu dài được.

4. Phần mềm auto share Livestream Private

Đây là phần mềm auto share live stream được phát triển bởi team TheAnhLive. Phần mềm có chức năng hỗ trợ nuôi nick như: tham gia nhóm, tương tác giả lập.

Các chức năng chia sẻ vào nhóm như với nhiều lựa chọn:

  • Chia sẻ vào nhóm không kiểm duyệt, chia sẻ vào nhóm cố định – có kiểm duyệt.
  • Chia sẻ vào nhóm có số lượng thành viên tối thiểu 20.000, 50.000
  • Chia sẻ giả lập.
  • Chia sẻ ẩn siêu nhanh.

Đây là phần mềm phát triển từ lúc vẫn còn thoải mái sử dụng token, và bây giờ đã hạn chế dùng token thì vẫn có thể sử dụng cookies để chia sẻ.

Khi các bạn mua phần mềm auto share live private này sẽ được TheAnhLive hỗ trợ nhiều. Do đó, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

Tags: phần mềm auto share, phần mềm share live tốt nhất, phần mềm share live giá bao nhiêu, phần mềm auto share live stream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button