Cảnh Báo

Circle K Vietnam – Chi nhánh Lê Văn Lương Và Sự Im Lặng Về 481k Của Khách Hàng

5/5 - (22 bình chọn)

(Review người bán đồ ăn ))

LẦN ĐẦU TIÊN BUỘC PHẢI BÓC PHỐT 1 THƯƠNG HIỆU VÌ CƯ XỬ VỚI KHÁCH HÀNG QUÁ TỆ
( Circle K Vietnam – Chi nhánh Lê Văn Lương )

• 11/07: Đêm hôm đó vừa tan làm lại đói+mệt em lết ra CK gần nhà mua 24k ăn vặt. Ấy thế mà không biết bằng 1 cách vi diệu lào đó máy Pos KHÔNG xuất hoá đơn 24k, lại xuất ra bill 481k + trừ tiền trong thẻ Tech (đây là bill khách hàng trước đã thanh toán done).
Sau một hồi nhìn nhau đắm đuối kiểu wtf, nhân viên hẹn 2 hôm nữa bên em hoàn tiền. Cơ mà người ta bảo rồi, 1 điều nhịn là 9 đứa ngồi lên đầu. Thế nên dù không phải ca sĩ nhưng em vẫn có riêng cho mình hẳn Liveshow đợi chờ.

  – Mở màn là ca khúc 3 lần lên cửa hàng không đc giải quyết gì ngoài câu đợi bên em gọi lại ??‍♀️??‍♀️ mình còn phải XIN số điện thoại CH trưởng để chủ động liên hệ ?

  – 18/7 vẫn không thấy động tĩnh gì, gọi CHT bảo “À em quên ??? Chị gọi cho cskh bên tech của NHÀ CHỊ báo thì NHÀ EM mới giải quyết được. Do cái tech của NHÀ CHỊ đang giam tiền”. Cái giọng nhấn nhá nghe có ghét không cơ chứ?

  – Thì ok gọi thôi, cskh hỗ trợ hoàn chậm nhất 12 ngày sau khi xác nhận với Circle K. Nhưng làm thế nào để biết 2 bên đã xác nhận vs nhau chưa thì cả 2 bên chả nói ? Mà đỉnh ở chỗ là cái hotline của Circle K còn chẳng bao giờ liên hệ được dù là sáng-trưa-chiều-tối. hệ thống lớn mà cskh như ???

  – 23-25/7: t mail thẳng cho Bộ phận chịu trách nhiệm về thẻ của CK và vẫn không-có 1-cái -phản-hồi-nào.
  Kể từ ngày đó nhắn tin gọi điện bao nhiêu thì CHT nó cũng chẳng thèm bắt máy luôn ?

  THẾ CÓ PHẢI LÀ CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CỨ HÃM CÀNH CẠCH KHÔNG Ạ ??? T cũng từng làm ngành dịch vụ, từng tiếp xúc với nhiều kiểu KH nên cũng rất cố gắng nhân nhượng rồi! Nhưng case này chạm đến cảnh giới chịu đựng rồi nhé

  Người ta thích đăng những bài vui vẻ chứ ai muốn đăng phốt như thế này. Bố mẹ, họ hàng,đồng nghiệp t, Sếp t và bao nhiêu bạn bè nhìn thấy t phải chửi thề
  => Những cái đó ai chịu??
  Tốn tiền điện thoại , tốn thời gian, công sức, đầu óc bực bội…… gọi hết Techcom đến Circle K.
  => Những cái đó ai chịu?

  Cho nên 481k bây giờ nó không chỉ là vấn đề về tiền nữa rồi nhé! Nó còn là ảnh hưởng về tinh thần và là CÔNG NHIÊN CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN + lẩn tránh trách nhiệm.
  —————————————————————-
  Sam Walton bảo rồi:” Khách hàng có thể sa thải bất kì ai, từ Giám đốc đến Nhân viên, chỉ bằng 1 hành động đơn giản là đi mua hàng chỗ khác”.

  Ngày 07/08,
  Trân trọng.

  ===============

  Các bạn vui lòng liên hệ bạn Tạ Kiều Vân để giải quyết. Chúng tôi sẽ theo dõi bài viết cho đến khi bài viết được chính tác giả cập nhật thêm thông tin.

  Việc làm khó khách hàng là điều không thể chấp nhận. Trong khi máy quẹt thẻ có thể hoàn lại tiền cho khách trong phút mốt. Mình cũng từng dùng thẻ giao dịch nhiều, nếu như có vấn đề thì hoàn tiền ngay trên máy pos được mà không cần thời gian xử lý.

  Cố tình không xử lý, cố tình không trả lời khách hàng thể hiện sự thiếu trách nhiệm và bỏ mặc khách hàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button