Dịch Vụ

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Taobao

Rate this post

Trung Quốc là kho hàng khổng lồ của thế giới. Và với người kinh doanh, việc nhập hàng ở Trung Quốc là quá quen thuộc. Nếu là người mới bán hàng, một trong những nguồn nhập hàng bạn có thể tham khảo là Taobao. Hoặc đơn giản là bạn biết tiếng Trung thành thạo một chút, bạn cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ việc order hộ hàng trên Taobao. Việc đầu tiên để có thể đặt hàng trên sàn T chính là bạn phải đăng ký tài khoản. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách tạo tài khoản và đăng nhập vào Taobao nhé!

Trước khi đi vào tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Taobao, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu những lợi ích khi có tài khoản Taobao nhé

1.Lợi ích khi tạo tài khoản Taobao

 • Được tích lũy điểm và quà tặng: Nếu đã có tài khoản trên Taobao, với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ có điểm tích lũy. Và khi điểm tích lũy đạt được mức quy định của Taobao thì bạn sẽ nhận được quà tặng.
 • Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi: Khi có tài khoản thành viên, bạn có thể tham gia được nhiều chương trình ưu đãi của Taobao. Các chương trình ưu đãi này sẽ được gửi trước về số điện thoại hoặc email bạn đăng ký tài khoản để các bạn có thể nắm được.
 • Tài khoản được Taobao bảo vệ tốt nhất: Bạn sẽ được Taobao bảo vệ nếu xảy ra tranh chấp hoặc khiếu nại với nhà cung cấp khi có tài khoản người dùng. Các khiếu nại của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết nhanh nhất có thể.
 • Được tối ưu hóa theo sở thích cá nhân: TMĐT Taobao thường lưu lại lịch sử người dùng để hiểu rõ nhu cầu và đưa ra các gợi ý các sản phẩm mà bạn mong muốn
 • Dễ dàng lưu trữ, theo dõi các shop yêu thích: Một khi có tài khoản cá nhân trên Taobao, bạn có thể bấm theo dõi bất kỳ shop nào trên Taobao mà bạn mong muốn.

2.Cách đăng ký tài khoản Taobao

2.1.Đăng ký tài khoản Taobao bằng máy tính

Bước 1: Truy cập trang web Taobao.com

Để dễ dàng cho việc đăng ký tài khoản Taobao bạn nên chọn dịch sang tiếng Việt như hình bên dưới.

Bước 2: click chọn “đăng ký miễn phí”

 • Trường thứ 1: Bạn nhập số điện thoại
 • Trường thứ 2: Kéo thanh trượt sang phải
 • Trường thứ 3: Click xác nhận

Bước 3: Điền mã OTP

 • Lúc này có cuộc điện thoại gọi cho bạn và đọc mã số OTP dãy số xác nhận. Bạn vui lòng nhập vào dãy số mà mình nhận được rồi chọn vào ô xác nhận
 • Sau đó bạn click xác nhận qua email, điền email đăng nhập và mở mail click đường link xác nhận qua email

Bước 4: Hoàn thành 

 • Tại ô đầu tiên bạn nhập mật khẩu
 • Ô thông tin tiếp theo là nhập lại mật khẩu
 • Trường thông tin thứ 3 sẽ yêu cầu bạn nhập email
 • Ô thông tin cuối cùng là nhập tên tài khoản.
 • Sau khi điền hết các thông tin bạn nhấn xác nhận là hoàn thành

Lưu ý: mật khẩu gồm 6-20 ký tự bao gồm cả chữ và số

Bước 5: Đăng nhập tài khoản

Xem thêm:Có mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt được không?

2.2.Cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại

Bước 1: Tải app Taobao

Đối với hệ điều hành IOS bạn có thể tải ứng dụng qua App store, còn đối với các hệ điều hành khác thì có thể tải ứng dụng này thông qua CH play

Truy cập App store hoặc CH play -> gõ Taobao – > click biểu tượng Taobao để tải App

Bước 2: Mở ứng dụng

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng bằng cách nhấn vào icon Taobao trên màn hình. Giao diện ứng dụng sẽ hiện lên các điều khoản, ấn vào ô màu cam chọn đồng ý.

Bước 3: Chon biểu tượng con người để đăng ký

Bước 4: Tạo tài khoản

Ở dòng thứ nhất bạn nhập số điện thoại của bạn. Không nhập số “0”

Ở dòng thứ 2 nhấn nút “Nhận mã OTP”. Khi đó một mã OTP gồm 6 chữ sốsẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào ô “Nhập mã OTP”

Nhấn nút tiếp tục để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 5:  Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký xong bạn có thể đăng nhập tài khoản để tìm kiếm sản phẩm và đặt mua hàng

Trên đây là một hướng dẫn của chúng mình về cách tạo tài khoản trên Taobao. Cách tạo tài khoản không hề khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ở nhà. Tuy nhiên việc đặt hàng trên Taobao lại không phải dễ dàng. Bạn có nhu cầu nhập hàng trên Taobao, hoặc làm dịch vụ order hộ trên Taobao bạn nên cân nhắc kỹ các lưu ý khi đặt hàng. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Hãy để lại bình luận dưới đây cho chúng mình biết nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:  Tất tần tật vê cách tự đặt hàng trên Taobao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button