Dịch Vụ

Hướng dẫn tạo thiệp mừng năm mới trên Facebook siêu dễ

Rate this post

Tạo thiệp mừng năm mới trên Facebook siêu dễ. Bạn không nghe nhầm đâu.Hiện nay Facebook đã có thêm công cụ hỗ trợ để bạn có thể làm thiệp mừng năm mới online ngay trên ứng dụng này.Năm mới sắp tới rồi, cùng tìm hiểu cách thức làm thiệp mừng để gửi tới bạn bè và người thân của mình nhé!

1.Tính năng tạo thiệp trên Facebook

Hiện nay Facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng mới như chia sẻ kỷ niệm ngày này năm xưa, dò tìm Wifi miễn phí,kỷ niệm tình bạn,…Một trong những tính năng được Facebook áp dụng nhiều mỗi dịp lễ đến đó chính là tính năng tạo thiệp mừng và chia sẻ với bạn bè.

Những thay đổi này nhằm mục tiêu giữ chân và thu hút thêm lượng người dùng mới, bởi Facebook đang chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt từ những trang mạng xã hội khác, cái tên đáng nhắc đến chính là Snapchat. Không dừng lại ở đó, nay người dùng đã có thêm một trải nghiệm mới với tính năng làm thiệp chúc mừng, tính năng này ra mắt vào thời điểm rất hợp lý khi chỉ còn hơn một tháng nữa là tết dương lịch đã đến.

2. Hướng dẫn tạo thiệp mừng năm mới

Để bắt đầu trải nghiệm với tính năng mới thú vị này, trước tiên bạn phải mở ứng dụng Facebook trên thiết bị mình lên.

Tại đây, Facebook sẽ gợi ý ngay cho bạn tính năng tạo thiệp chúc mừng và tự động gửi đến bạn bè, người thân của bạn trên Facebook.

Tại đây bạn có thể chọn tạo thiệp chúc mừng năm mới nếu bạn muốn.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

 

Sau khi nhấp vào tạo thiệp chúc mừng và chia sẻ thiệp, Facebook sẽ đưa bạn vào một cửa sổ giao diện khác mà tại đây là cả một danh sách video, hình ảnh thuộc này các chủ đề mà bạn có thể lựa chọn để chia sẻ.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

 

3. Chia sẻ thiệp đến mọi người

Sau khi mà bạn đã chọn được cho mình một hình ảnh, video thuộc chủ đề nào đó ưng ý, bạn có thể nhấp chọn chia sẻ video, hình ảnh đó lên trang tường của mình, hoặc gửi những hình ảnh, video đó đến bạn bè hoặc người thân.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

4.Còn tính năng làm thiệp nào thú vị của Facebook

Vào những ngày lễ hay những dịp đặc biệt, Facebook thường tạo cho người dùng những khung ảnh hoặc thiệp mời phù hợp với ý nghĩa của ngày lễ đó.

Bạn chỉ cần chọn vào những bức thiệp đó để chia sẻ, hoặc có thể tuỳ biến chọn những bức ảnh theo ý thích của mình.

Ví dụ như ngày của cha 

Thiệp mừng ngày của mẹ

ngaycuame2

Và còn rất nhiều mẫu thiệp ngày lễ dành cho bạn có thể lựa chọn vào mỗi dịp lễ đặc biệt nữa

5.Ai có thể sử dụng tính năng này?

Facebook mới chỉ được cung cấp trên một bộ phận người dùng và chưa được cung cấp rộng rãi. Nếu may mắn, bạn là một trong số đó thì bạn hãy bắt đầu tạo thiệp, gửi cho những người xung quanh bạn đi nhé, có thể họ sẽ rất vui, nhất là những người đang dành sự quan tâm đến bạn. 

Nếu bây giờ bạn mở tài khoản Facebook của mình nhưng chưa thấy tính năng này của Facebook thì có thể là do chưa đến ngày lễ, Facebook chưa ưu tiên để xuất trên trang cá nhân của bạn. Đừng quá thất vọng, cứ chờ đến gần ngày lễ, bạn rất có thể cũng được Facebook cung cấp tính năng thú vị này đó.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button