Review Top

Top 5 Website Uy Tín Tăng Mắt Live Stream Facebook

5/5 - (17 bình chọn)

Bán hàng live stream chắc hẳn các bạn đều quan tâm đến dịch vụ tăng mắt live stream cho video phát trực tiếp trên Facebook. Nhưng có rất nhiều người lừa đảo, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các bạn chỉ đểm kiếm mấy trăm nghìn. Do đó, hôm nay mình xin review 5 website cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream giá rẻ, uy tín, ổn định phục vụ cho công việc bán hàng livestream trên Facebook.

1. Tăng mắt live stream là ảo hay thật?

Các bạn nên nhớ, tất cả những gì dùng tiền ra mua thì là ảo, chứ giờ các bạn bỏ vài chục ngàn, vài trăm nghìn có người vào xem live bán được hàng thì đâu đến lượt bạn mua mắt live stream. Những shop lớn họ mua hết cả rồi.

Chú ý, tránh bị những bên cung cấp dịch vụ Facebook không uy tín lừa đảo nói rằng đây là mắt thật, có tương tác này kia rồi tiền mất tật mang.

Vậy thì tăng mắt live ảo như thế thì có hiệu quả hay không? Nếu như không có hiệu quả thì chắc chả có ai mua mắt ảo làm gì, có những shop họ còn bỏ tiền ra mua 1000 2000 hay tới 5000 mắt chỉ để tăng uy tín với khách hàng.

Cũng chính vì thế, hôm nay isharevn.net xin giới thiệu tới các bạn 5 website cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream giá rẻ, uy tín nhất.

2. TheAnhLive.com

TheAnhLive là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tăng mắt live. Hệ thống tăng mắt ảo hoạt động ổn định cả khi bị Facebook quét. Ngoài ra, các bạn mới bạn hàng có thể tham khảo bài viết tư vấn lựa chọn gói mắt live phù hợp của TheAnhLive để từ đó mang lại sự lựa chọn tốt cho bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, TheAnhLive vẫn là đơn vị duy nhất cung cấp gói vip mắt, cứ live stream là lên mắt theo tháng với giá khá mềm. Đa phần các website khác đều là cung cấp theo thời gian, theo phút chạy.

3. xongngay.net

Xongngay là hệ thống hỗ trợ bán hàng online bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến Facebook, Shopee, Tiktok, Instagram,…

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp. Sau khi tiền được cộng thành công, thì các bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên website.

Với tăng mắt, các bạn vào Menu Hỗ trợ bán hàng => Tăng mắt Livestream

Sau đó, dán link video live stream, chọn số lượng mắt tăngthời gian tăng mắt sau đó bấm Thêm đơn hàng để lên mắt tự động.

4. thuepagetichxanh.com

Thuepagetichxanh.com là một số ít website cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream không chỉ cho page thường, mà còn cung cấp cho cả những page tích xanh. Các page tích xanh thường giới hạn quốc gia, do đó hầu như các bên đều không tăng mắt lên được.

5. ngandon.net

Ngandon.net cũng là một website uy tín cung cấp dịch vụ tăng mắt live stream, được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Mục tiêu phát triển của website ngandon.net là hỗ trợ khách hàng đạt được con số vài ngàn đơn mỗi ngày.

5. Facebook Auto share Live stream

Hiện tại các bạn quan tâm đến dịch vụ tăng mắt live của bên Auto Share Live stream thì chắc ít người còn sử dụng dịch vụ. Nhưng đây cũng là một địa chỉ uy tín khi tăng mắt live stream trên Facebook ở khắp Việt Nam này.

Khá nhiều shop phát triển bền vững khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các bạn đang quan tâm đến dịch vụ tăng mắt live stream thì hoàn toàn có thể tin tưởng liên hệ với 4 website ở trên để tăng mắt live cho các video Facebook. Những người tư vấn có tâm, không phải họ muốn tư vấn để moi tiền từ túi của bạn, mà họ tư vấn để bạn sử dụng dịch vụ sao cho hiệu quả cũng như để 2 bên cùng có thể làm việc với nhau lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button