Dịch Vụ

Làm sao để tăng follow tiktok miễn phí, hiệu quả

Rate this post

Tiktok hiện nay đã trở thành mạng xã hội phổ biến và rất thu hút người dùng. Là một người chia sẻ nội dung trên Tiktok và dùng tiktok như một kênh quảng cáo bán hàng thì còn gì tuyệt bằng việc bạn có được nhiều người theo dõi.Nhưng không phải tự nhiên mà bạn kéo được người khác follow cho bạn. Hãy tham khảo một vài biện pháp dưới đây chúng mình chia sẻ để tăng follow tiktok miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Hướng dẫn cách tăng follow tik tok

1.Lợi ích của việc tăng follow tiktok

Lượng follow tiktok cao mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích, nhưng có thể tóm gọn trong 2 lợi ích cơ bản

 • Tăng follow tài khoản tiktok giúp sự uy tín và nổi tiếng của doanh nghiệp được nâng cao hơn do có nhiều người theo dõi

Số lượng người đang theo dõi bạn đại diện cho sự nổi tiếng của bạn trên mạng xã hội và cả ngoài đời. Khi bạn có thương hiệu rộng rãi và có số follower cao, thì 1 clip video bạn đăng tải trên nick TikTok đó sẽ tiếp cận được tới nhiều người xem, video có nhiều lượt view (lượt xem). Ngoài ra, video sẽ có nhiều khả năng được lên mục đề xuất hơn, khi ấy lượng người xem video của bạn sẽ càng tăng nhanh khủng khiếp, đồng thời lại thu hút được thêm nhiều lượt follow mới.

 • Trên trang tiktok sẽ có nhiều lượng tương tác hơn.
 • Những video mới sẽ tăng được nhiều view, like hơn, video dễ lên xu hướng hơn.
 •  Dễ nhận tích xanh TikTok. Cụ thể

Lượt follow cũng là một trong số các tiêu chí để TikTok có thể xét duyệt tích xanh cho người dùng. Cụ thể, nếu tài khoản muốn có tích xanh thì phải đảm bảo được các điều kiện sau:

+ Đối với kênh thông thường: Có 2 triệu người theo dõi hoặc có tổng các video đã đăng lên YouTube đạt 25 triệu tim.

+ Đối với kênh mà chủ sở hữu đã có tích xanh Facebook/YouTube: Tài khoản TikTok phải đạt 500.000 người theo dõi.

+ Đối với kênh TikTok đã chiến thắng một giải trong sự kiện của TikTok: Tài khoản TikTok phải đạt 30.000 người theo dõi.

2. Cách tăng follow cho tiktok của bạn

2.1. Thiết lập chế độ công khai (Public) cho tài khoản của bạn

Để tăng follow cho tài khoản, bạn nên đặt tài khoản của mình ở trạng thái Công khai để nhiều người có thể ấn theo dõi hơn.

Khi bạn để tài khoản ở trạng thái Riêng tư, người muốn theo dõi phải đợi bạn đồng ý yêu cầu mới có thể theo dõi. Điều này khá phiền phức và rắc rồi, có thể khiến nhiều người bỏ qua và không muốn theo dõi bạn nữa.

Để thực hiện public tài khoản TikTok, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn ấn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía dưới màn hình điện thoại.

Tại trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch song song ở góc phải phía trên màn hình > Chọn Quyền riêng tư.

Bạn chọn vào mục Quyền riêng tư để thay đổi trạng thái của tài khoản

Bạn chọn vào mục Quyền riêng tư để thay đổi trạng thái của tài khoản

Bước 2: Tại mục Tài khoản riêng tư, nếu đang bật thì bạn gạt sang trái để tắt và ấn Xác nhận để hoàn thành.

Lưu ý: Nếu mục Tài khoản riêng tư của bạn đang tắt (có màu xám) thì tài khoản của bạn đang ở chế độ Công khaikhông cần phải thực hiện việc public tài khoản.

Bạn gạt sang trái để nút này về màu xám là hoàn thành

Bạn gạt sang trái để nút này về màu xám là hoàn thành

2.2.Trao đổi follow để tăng được lượt theo dõi miễn phí

Follow chéo tức là đi trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể chúng ta dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản.

Cách này khá thủ công, cơ bản đây không phải cách tăng fl Tik Tok hiệu quả nhất. Nhưng mà nó cũng là một cách làm ban đầu để tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok.

Hướng dẫn:

 1. Tham gia hội trao đổi follow TikTok trên Facebook.
 2. Chia sẻ bài viết chủ đề đổi follow TikTok.
 3. Nhận follow từ người khác và trả follow.

trao đổi follow tik tok

2.3. Tạo ra một video hữu ích hoặc video bắt trend

Nội dung video chính là yếu tố cốt lõi để thu hút người xem. Vì thế, bạn phải sáng tạo nội dung thật chất lượng thì video mới dễ lên xu hướng. Từ đó có nhiều người xem hơn. Nếu nội dung thú vị và lôi cuốn thì họ sẽ nhấn follow tik tok của bạn để xem các nội dung tiếp theo.

Cách quay video theo trend để tăng follow TikTok

Một vài mẹo để bạn có thể tạo ra một video hay trên tik tok như sau.

 • Chọn ngách nội dung có nhiều người quan tâm, ít sự cạnh tranh
 • Xây dựng kênh tik tok nói về 1 chủ đề nhất định: ví dụ như thời trang, ẩm thực, review xe, review điện thoại,vv
 • Chọn góc quay video đẹp, sắc nét
 • Nếu chèn chữ vào video thì nên rõ ràng, tránh che mất khung hình
 • Quay những video theo trend trên tik tok
 • Sử dụng hashtag đang trend trên tik tok
 • Sử dụng những bài nhạc thịnh hành được tik tok gợi ý

Đa số người dùng lên tik tok để giải trí, vì thế những nội dung hài hước sẽ tăng follow nhanh chóng hơn. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để sản xuất video.

2.4. Sử dụng hashtag trên TikTok

Cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng hỗ trợ người dùng gắn thẻ hashtag vào video mình đăng. Bạn cần sử dụng chức năng hashtag này làm cách tăng follow cho Tik Tok.

Việc làm này giúp video có thể dễ dàng được tìm thấy hơn thông qua những lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag từ phía người dùng.

Ví dụ:

Kinh doanh khẩu trang mùa dịch corono này trên Tik Tok. Thì trong video giới thiệu sản phẩm, bạn có thể gắn thẻ hashtag để tiếp cận người dùng như: #Khautrang, #Khautrangyte, #Khaitrangvai, #Khautrang3M, …

Như vậy, khi người dùng search từ khóa kiểu như khẩu trang, khẩu trang y tế . . . thì cơ hội để video, để tài khoản TikTok hiển thị sẽ càng cao.

Cơ bản việc sử dụng thẻ hashtag trên Tik Tok cũng giống hệt trên Instagram, Facebook hay Youtube vậy. Cứ gắn thẻ hashtag theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hay cả tên thương hiệu, tên tài khoản.

Với cách làm này, tài khoản Tik Tok sẽ có cơ hội tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm được thực hiện. Tiếp cận tăng, follow cũng sẽ tăng lên. 

Bạn ấn vào mục #Hashtag và ghi những từ khoá liên quan đến video của mình

2.5.Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ tác động đến chỉ số tương tác của tài khoản. Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, khi bạn không tương tác thường xuyên, nó cũng sẽ không đề xuất nội dung của bạn đến người dùng khác. Ngược lại, khi video được đăng thường xuyên, tương tác tăng lên và lượng follow cũng như vậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để sáng tạo nội dung. Vậy thì, hãy cứ quay và đăng những video mình thích và sử dụng các cách còn lại nhé.

Xem thêm: Bí kíp để video của bạn lên được xu hướng tiktok

2.6.Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

Để video và kênh của mình được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể chia sẻ lên những trang mạng xã hội khác qua đường link hoặc chia sẻ trực tiếp qua tin nhắn.

Để chia sẻ, bạn ấn vào dấu ba chấm ở dưới mục bình luận của video.

Tại đây, bạn có thể ấn vào biểu tượng của các ứng dụng khác để chia sẻ nhanh hoặc ấn Sao chép liên kết và chia sẻ thủ công bằng cách mở các ứng dụng khác lên rồi đăng bài chia sẻ.

Bạn ấn vào biểu tượng dấu ba chấm để tiến hành chia sẻ

2.7.Tương tác với xem để tăng follow

Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp tài khoản hoạt động tốt hơn, được ăn nhiều đề xuất hơn từ Tik Tok.

Vậy có những cách tương tác nào nào? Ở đây bạn có thể:

 • Trả lời comment người xem dưới video.
 • Dành thời gian xem, tương tác trên video người khác.
 • Gửi lời cảm ơn người xem trên video.
 • Tăng tim Tik Tok và nhiều cách khác.

Tài khoản hoạt động tốt, càng tích cực thì đây là cách được nhiều follow trên Tik Tok hiệu quả nhất.

tương tác với người xem trên tiktok

2.8.Comment video nhiều view

Cách làm này khá phổ biến trên Facebook, tất nhiên, trên Tik Tok bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng được.

Chỉ cần vào xem video đang có xu hướng tăng view mạnh, sau đó để lại những comment ấn tượng, kích thích 1 tí. Nhiều khả năng một số người dùng sẽ tò mò, quan tâm và ấn theo dõi TikTok.

comment video tiktok

2.9.Chuyển Sang Tài Khoản Pro

Việc chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc video bạn đăng ăn được nhiều đề xuất hiện thị. Cộng với việc nội dung video bạn ok, ý tưởng tốt thì việc này hỗ trợ tăng follow mạnh mẽ cho tài khoản TikTok.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn danh mục => Chọn Giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sdt hoặc mail).

tăng fl tiktok

2.10.Thêm hiệu ứng và nhạc

Tik Tok có một ưu điểm so với các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng. Nhạc nền trên Tik Tok cũng được sáng tạo và rất đa dạng. Thay vì quay những video chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm một số bài nhạc. Thêm vào đó, Tik Tok cũng đề xuất rất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng tải. Điều này sẽ thu hút người dùng dừng lại ở video của bạn lâu hơn.

nhạc

Bài viết liên quan: Cách để có video triệu view trên Tiktok

Trên đây là một số gợi ý của chúng mình về cách tăng follow một cách tự nhiên, miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các cách thức trên để tăng Follow cho kênh tiktok của bạn. Dĩ nhiên, việc áp dụng các phương pháp trên sẽ tốn thời gian và công sức để đầu tư xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhưng chắc chắn đây là cách tăng follow thật và lâu dài. Tuy nhiên trong trường hợp bạn cần có lượng follow cao nhanh chóng để quảng bá sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể dùng các cách thức tăng follow khác có trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button