Shopee

Trang Trí Shop Dành Cho Nhà Bán Hàng Ít Hoa Tay

Rate this post

Trang trí shop luôn là nỗi niềm trăn trở của nhiều shop đặc biệt đối với shop không chuyên hoặc không am hiểu công cụ làm hình ảnh trang trí cũng như thiếu đội ngũ marketing hình ảnh liên tục. Có lẽ do thế nên gần đây, thấy Shopee cứ cho thêm nhiều bản mẫu trang trí cơ bản và sáng tạo trong phần. Trang Trí Shop giúp các shop dễ dàng chỉnh sửa chỉ vài cú click, cắt ghép ảnh.

Có nhiều lợi ích khi có nhiều bản mẫu, template:
✅ Rút ngắn thời gian sáng tạo một mẫu thiết kế trang trí mới phù hợp
✅ Các mẫu thiết kế có sẵn bạn chỉ cần lựa một mẫu phù hợp với ngành hàng/shop bạn
✅ Chỉnh sửa bằng các cách add ảnh sản phẩm, danh mục theo ý muốn
✅ Các hình ảnh cần được thu nhỏ dựa theo kích thước gợi ý sẵn trước khi đăng
✅ Thay đổi nhanh chóng kịp thời với các chương trình sale của Shopee
Nếu bản mẫu vẫn chưa đủ làm bạn hợp ý :)) và cần thêm chỉnh sửa phù hợp hơn với shop, bạn có thể vào Công cụ tạo banner🎨, trong đó có một kho banner đã thiết kế sẵn chỉ chờ bạn ghép ảnh sản phẩm của shop.
Công cụ này cũng rất dễ xài, mọi người nên tận dụng nhiều nhé, quan trọng là miễn phí!!
Hiện thấy kho banner có tổng 26 mẫu, mình thấy khá đủ cho các shop dùng cơ bản như đăng ảnh sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi hay mã voucher của shop.
💥 Lưu ý nho nhỏ là bạn nên để hình ảnh theo kích thước khuyến nghị của Shopee để đảm bảo vừa vặn khung hình cũng như không bị mất góc sản phẩm.
Sau khi đã sử dụng thì mình thấy khá hữu ích, tuy nhiên vẫn có góp ý nho nhỏ Shopee nên cập nhật trang trí shop dưới dạng video nhiều hơn (hiện chỉ dẫn link từ Youtube), chế độ ảnh động (GIF) cũng nên cập nhật giúp nổi bật sản phẩm, chương trình khuyến mãi của Shop hấp dẫn hơn.
Các bạn dùng thử xem coi còn thấy chỗ nào bất cập nữa không? Cùng thảo luận bên dưới nha, mình cũng muốn học hỏi thêm mấy mẹo của anh chị em seller? Mình có chèn thêm đoạn video ngắn hướng dẫn cách tạo banner đơn giản trực tiếp trên Shopee.
Mọi người có đề xuất bản mẫu trang trí nào nhất cho người mới không? Các Shop thường chuộng mẫu pastel dễ thương hay mẫu nào đó hầm hố chút nhỉ =)))
Nhiều nhiều tương tác trong group này thì có khi Shopee sẽ add thêm mấy mẫu trang trí mà mấy bác đề xuất bên dưới á!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button