Dịch Vụ

Top 5 cách tăng follow tiktok nhanh chóng, có trả phí

Rate this post

Như bài viết trước chúng mình có chia sẻ về các cách thức tăng Follow tự nhiên trên tiktok miễn phí. Tuy nhiên việc áp dụng các cách trên sẽ tốn không ít thời gian của bạn, cũng đòi hỏi bạn phải đầu tư và chuyên tâm xây dựng nội dung thú vị, hấp dẫn trên kênh tiktok của bạn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như muốn tăng lượng follow của mình lên nhanh chóng để bán hàng hiệu quả. Hãy dành chút thời gian đọc bài viết này, chúng mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách tăng follow tiktok nhanh chóng, hiệu quả. Dĩ nhiên với các cách thức này, bạn sẽ phải trả một chút phí, nhưng theo chúng mình nghĩ, phần phí này không đáng kể so với những hiệu quả mà việc tăng follow mang lại. Cùng tham khảo nhé!

Mách bạn cách tăng follow cho tiktok hiệu quả, nhanh chóng - Cẩm Nang Khởi Nghiệp

1. Chạy quảng cáo Tiktok

Cũng tương tự như Facebook, bạn hoàn toàn quảng cáo tiktok để tăng người theo dõi, tăng tương tác cho kênh của bạn.

Để có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên kênh TikTok, kênh TikTok của bạn phải đạt được một lượng người theo dõi nhất định để được các thương hiệu quan tâm và đặt quảng cáo. Khi các thương hiệu đặt quảng cáo, bạn sẽ tạo video liên quan đến sản phẩm đó. Đây là một cách rất hiệu quả để tăng follow TikTok bởi người dùng quan tâm đến sản phẩm sẽ tương tác nhiều hơn với video.
Đây là cách hiệu quả và an toàn nhất, đúng đối tượng, đúng sở thích. Hoàn toàn tự nhiên và có độ tương tác cao sau khi follow. 
follow tiktok 10

Nếu muốn đầu tư vào kênh tik tok nghiêm túc, tăng follow tik tok nhanh và hiệu quả thì bạn nên dùng cách này.

2.Thuê người quảng cáo, PR kênh tik tok

Nếu không muốn chạy quảng cáo kênh tik tok vì sợ những lỗi liên quan đến tài khoản quảng cáo thì bạn có thể dùng cách khác. Đó là thuê những người nổi tiếng, có nhiều follow tik tok quảng cáo cho mình. Ví dụ như họ tag bạn vào video đăng lên hoặc nhắc đến kênh của bạn khi quay video. Đây là cách tăng follow tik tok mất phí nhưng vẫn an toàn và hiệu quả cao.

3.Mua Follow Tik Tok

Phương án này dành cho những người có tiền, có sự đầu tư. Khi đó bạn có thể chi ra khoản ngân sách nhất định để sử dụng dịch vụ hack like TikTok.

Đây là cách nhanh nhất và rẻ nhất, nhưng nhược điểm là độ tương tác không cao, không tốt bằng bạn chạy quảng cáo tăng follow.

Tổng hợp các cách tăng follow TikTok nhanh nhất, miễn phí

Sau khi tăng lượt theo dõi trên Tik Tok, cũng cần tạo thêm video chất lượt để đảm bảo duy trì, phát triển tài khoản một cách tốt nhất. Follow dịch vụ vẫn là follow nền tảng, nên tìm kiếm những lượt video tự nhiên bằng những video chất lượng.

4. Mua nick Tiktok có sẵn follow

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách hỗ trợ bạn tăng follow tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn về chất lượng nội dung video đăng lên kênh TikTok.

Nhưng khi bạn không thể tạo ra những video ấn tượng, hãy đầu tư vào những video đẹp, thịnh hành. . . hoặc thiếu may mắn. Rất khó để bạn có thể đạt được mục tiêu 1000 người theo dõi, chứ đừng nói đến việc di chuyển 10.000, 20.000 người theo dõi trở lên.

Mua tài khoản tik tok có sẵn nhiều follow

Tại thời điểm này, có một ý tưởng rất khả thi để tăng lượng người theo dõi trên TikTok cho bạn. Đó là mua một tài khoản TikTok đã có người theo dõi. Sau đó, thay đổi thông tin tài khoản, bao gồm mật khẩu, email hoặc số điện thoại đã đăng ký

5.Một số cách tăng Follow khác.

5.1.Hack theo dõi Tik Tok

Hack follow Tik Tok tức là sử dụng thủ thuật hoặc tự động làm theo công cụ tăng để hack số lượng người theo dõi trên tài khoản TikTok. Khi hack follow, bạn cần chỉ định rằng:
 • Lượt theo dõi có thể không phải từ người dùng thực (tài khoản vừa được tạo để theo dõi TikTok).
 • Hack không nhận được nhiều người theo dõi vì TikTok hiện có chế độ xác minh đăng nhập cho các tài khoản. Vì vậy, rất khó để tạo một tài khoản ảo để hack người theo dõi.
 • Theo dõi có thể bị giảm, vì tài khoản theo dõi của bạn đã chết.

Hack follow tik tok

5.2.Web tăng follow TikTok

Song song với việc sử dụng phần mềm và ứng dụng hỗ trợ tăng lượng người theo dõi TikTok, bạn có thể sử dụng các công cụ phát triển dựa trên web. Điển hình là:
 • Fbsub.net
 • Fbsub.de
 • TikTools.net
 • Viptools.es
 • Zefoy.com
 • Free.pro
Chỉ cần truy cập các trang web này, nhập id kênh TikTok của bạn và tiến hành đẩy người theo dõi. Chưa kể chúng còn có chức năng thúc đẩy tương tác như tym, bình luận, chia sẻ cho video.

5.3.Tự động – Buff theo Tik Tok

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok tự động nhe các bạn. Với cách tăng lượt theo dõi này, bạn có thể tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Hướng dẫn:

 • Các bạn chỉ cần tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.
 • Ấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow.
 • Follow và unfollow liên tục.
Lưu ý: Thời gian thực hiện càng lâu, thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh và nhiều.
Cách tăng follow tiktok nhanh nhất

5.4.Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn có thể chọn tăng lượng người theo dõi Tik Tok của mình bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm sau:
 • Tokupgrade
 • Toksocial
 • Vi-rút xã hội
 • Media Mister
 • Thích thực sự
 • TikTok miễn phí
Tuy nhiên, theo chúng mình thấy, các cách tăng follow này thì lượng follow hầu hết là ảo, không mang lại hiệu quả thực tế và ảnh hưởng đến sự an toàn của tài khoản tiktok của bạn.Vậy nên các bạn hãy tập trung xây dựng kênh Tiktok của mình có nội dung thú vị, hấp dẫn để kéo được lượng follow tự nhiên, bền vững
Trên đây là một số chia sẻ của chúng mình về cách tăng follow số lượng lớn, nhanh chóng. Tuy nhiên những phương pháp trên đều là các phương pháp có trả phí và ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Bởi vậy hãy lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín để tránh được những rủi ro cho tài khoản của bạn. Nếu là người có dự định phát triển trên nền tảng này, theo chúng mình bạn vẫn nên xây dựng nội dung có giá trị cho kênh của mình, từ đó thu hút người xem một cách an toàn, bền vững và mang lại hiệu quả tương tác thực sự.
Hy vọng những kiến thức chúng mình chia sẻ hữu ích với các bạn. Đừng quên để lại bình luận cho chúng mình biết nhé.Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button