Shopee

Tận dụng Shopee Feed để tăng đơn hàng – kéo traffic nội sàn

5/5 - (10 bình chọn)

Tận dụng Shopee FEED để kiếm đơn hàng 1 cách cực kỳ hiệu quả! Shopee FEED là công cụ được shopee ra mắt rất lâu nhưng có vẻ như các nhà bán vẫn đang thờ ơ với nó.

Mặc dù nó đem lại cho nhà bán lượng traffic và follow cực kỳ chất lượng. Thậm chí nó còn đem lại cho nhà bán những đơn hàng 1 cách nhanh nhất mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền để chạy ads. Tiết kiệm chi phí ads luôn là điều mà các nhà bán hàng quy mô nhỏ muốn tiết kiệm nhất có thể.
Nhưng mọi người lại đang bỏ lỡ cơ nó một cách rất lãng phí. Các công cụ của Shopee được sinh ra luôn mang cho nó 1 nhiệm vụ nhất định, nếu mọi người biết cách vận dụng nó thì sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào ads khi mà chi phí ads càng ngày càng trở lên đắt đỏ cùng với chi phí chiết khấu bắt đầu tăng từ ngày 1/4/2021 này.
Vậy tận dụng FEED thế nào để có thể ra đơn ???
Làm đều – Làm đủ – Làm đúng là cách mình luôn ghi nhớ khi sử dụng công cụ FEED.
Làm đều: Mỗi ngày bạn phải dành ra 1 khoảng thời gian để đăng FEED liên tục không bỏ xót ngày nào, coi đó như là 1 công việc trong danh sách mà bạn bắt buộc phải làm đối với shop của mình và không được bỏ bất cứ ngày nào dù mưa gió bão bùng hay kể cả lúc bạn nghỉ tết :v
Làm đủ: Là bạn luôn luôn phải làm đủ số lượng tối thiểu FEED trong 1 ngày và không ngày nào được thiếu. Như mình thì sẽ là tối thiểu 3 FEED/ngày.
Làm đúng: Là bạn luôn phải ghi nhớ nguyên tắc khi đăng FEED là phải có hagtag, phải gắn thẻ sản phẩm đó là điều bắt buộc bạn phải có khi đăng FEED
Việc đăng FEED ban đầu nó có vẻ không hiệu quả nên nhiều bạn bỏ qua. Nhưng tin mình đi khi 1 tin FEED của bạn nó được lên top thì nó sẽ đứng ở đó rất lâu, thậm chí nó có thể tạo ra cho bạn hàng chục ngàn FOLLOW hoặc cả trăm đơn hàng theo cách mà bạn không thể ngờ tới.
Bài viết mang tính chất chia sẻ, mọi người thấy hay cho mình xin 1 like lấy động lực chia sẻ 1 số TIP tận dụng FEED cực kỳ hay mà không ai ngờ đến luôn 😃

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button