Shopee

6 Cách Tăng Follow Trên Shopee Hiệu Quả

5/5 - (10 bình chọn)

Bạn bán hàng trên Shopee nhưng mà chỉ có vài người hoặc vài trăm follow thì dù khi khách hàng có vào trang gian hàng của bạn thì cũng không phải là lựa chọn tốt để mua hàng. Khách hàng sẽ phân vân rất nhiều, do đó nếu có điều kiện thì cứ tăng follow cho gian hàng Shopee của bạn nhé.

1. Tạo ưu đãi follow

Đây là cách tăng follow thực từ khách hàng, khuyến khích các bạn sử dụng. Các bạn vào trang người bán => kênh marketing => chọn ưu đãi Follower. Các bạn có thể truy cập tại đây.

Mẹo: các bạn nên sử dụng các gói giảm giá tối 20 – 30%, mức giảm tối đa 7 – 10 – 15k tùy vào giá trị trung bình sản phẩm mà bạn bán ra.

2. Mua Follow trực tiếp cho nhanh

Ưu điểm là các bạn chỉ cần bỏ 1 số tiền, sau đó khoảng 2 – 3 ngày thì các bạn sẽ nhận được số follow cần mua trên shop. Có 1 số trường hợp mua follow dẫn tới bị khóa shop. Do đó các bạn nên lựa chọn bên uy tín để tăng follow shopee nhé.

Địa chỉ uy tín mua follow Shopee mà mình muốn giới thiệu là mua tại TheAnhLive – theanhlive.com

Giới thiệu thêm, theanhlive là đơn vị đầu tiên bán follow trên Shopee trên thị trường. Và cùng thời điểm mới diễn ra các trang trao đổi follow shopee nhé.

3. Tham gia trao đổi Follow tại Subcheo

Subcheo.vn là website trao đổi follow cho phép các bạn trao đổi follow. Cụ thể, bạn sẽ dùng nhiều tài khoản phụ để đi follow cho các shop khác và bạn sẽ nhận được follow từ các shop khác.

  • Có gói miễn phí, nhưng các bạn sẽ phải treo máy liên tục để follow người khác.
  • Gói trả phí các bạn chỉ cần nhập tài khoản, thì hệ thống sẽ tự follow, ưu điểm sẽ chạy được cả ngày cả đêm nhé.
  • Các bạn có thể thêm nhiều tài khoản phụ để đi follow cho tài khoản chính.

Mẹo nhỏ: các bạn nên mua gói theo thời gian chạy. Khi đó, các bạn sẽ dùng nhiều tài khoản phụ hơn để kiếm điểm thay vì mua gói nhiều điểm. Vì mua tài khoản sẽ rẻ hơn mua điểm.

4. Tham gia trao đổi follow tại shopeelike.cf

Một trong những nền tảng trao đổi follow shopee đầu tiên. Bằng việc cắm máy trên các tài khoản phụ để nhận follow về tài khoản chính.

Hạn chế là các bạn chỉ dùng 1 tài khoản phụ để follow. Gói vip cũng không hiệu quả mấy trong việc tăng follow.

5. Tham gia trao đổi follow tại toolshopee.com

Nền tảng trao đổi follow tương tự như shopeelike. Và cũng chỉ có 1 tài khoản phụ đi follow để nhận follow về tài khoản chính.

Tính đến thời điểm này, cũng không nhận được nhiều follow như trước nữa. Vì cộng đồng cũng đã ít sử dụng.

6. Đăng ký tham gia các gói SALE của Shopee

Đây chính là tăng follow thật cho shopee. Vì những khách hàng biết đến sản phẩm của bạn, sau đó thấy rẻ và sẽ follow shop bạn để có thể săn được nhiều sản phẩm giá sale hơn.

Hạn chế là việc đăng ký tham gia vào các chương trình Shopee hơi khó. Và không phải sản phẩm nào cũng đủ điều kiện. Bên cạnh đó việc giá bán cũng phải tương đối rẻ, để có thể cạnh tranh và tăng được đơn hàng khi tham gia các chương trình sale. Tóm lại bạn muốn bán được lâu dài thì sau khi đã được tham gia vào chương trình SALE thì bạn cần phải có giá tốt để bán được nhiều.

Cách thứ 6 thường khá khó khăn với các shop nhỏ mới bán, nên mình để cuối cùng nhưng mình hy vọng các bạn sẽ vẫn cố gắng để trong các đợt sale Shopee sẽ có thể phát triển tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button