Bán Hàng

Phần Mềm Chốt Đơn Live Stream Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (43 bình chọn)

Bán hàng live stream khổ nhất chắc là khâu chốt đơn. Đặc biệt là với những khách hàng bán nhiều mã hàng suốt live stream, khách mua mã nào, khách mua những mã nào? Khá là đau đầu.

1. Tại sao lại cần sử dụng phần mềm chốt đơn?

Khi live stream, khách hàng sẽ comment theo thời gian thực. Nên chính vì thế, tại thời điểm bán sản phẩm A sẽ có những khách hàng  N1, N2, N3 mua. Nhưng sang sản phẩm B thì khách N4 N5 N6,… Nhưng đến 1 sản phẩm E nào đó sẽ có khách hàng N2, N5 mua tiếp. 

Khách hàng mua nhiều sản phẩm khác nhau, do đó, tốt nhất sẽ cần có 1 phần mềm giúp các bạn biết rằng khách hàng mua sản phẩm là gì, mã sản phẩm gì, rồi đến khi kết thúc live stream có thể tiến hành gọi điện hoặc nhắn tin cho khách để chốt đơn hàng.

Các bạn nên nhắn tin cho khách hàng, vì như vậy khách hàng sẽ được xem ảnh sản phẩm, có thể thay đổi ý định mua hàng, thì lúc đó chưa gửi hàng sẽ không tốn phí ship. Quan trọng là khách hàng hài lòng bạn sẽ bán được lâu dài.

Cũng chính vì điều này, mà tôi khuyên các bạn nên bán hàng trên trang fanpage thay vì trang cá nhân.

2. Phần mềm chốt đơn live stream Pro

Đây là phần mềm phát triển bởi iclick. Các bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Ưu điểm của phần mềm: chạy trực tiếp trên máy tính, quét toàn bộ bình luận, kết nối máy in, vận chuyển.

Phần mềm chốt đơn live stream pro phát triển cũng hỗ trợ cài đặt trên nhiều máy tính để có thể thao tác từ nhiều người khác nhau, giúp thao tác nhanh và hiệu quả hơn so với bình thường.

3. Phần mềm chốt đơn Tpos

Tpos phát triển ban đầu chỉ với phần mềm chốt đơn live stream, sau đó cũng mở rộng ra quản lý bán hàng, website cũng như omichanel. Các bạn có thể truy cập Tpos tại đây.

Nhưng Tpos hiện tại cũng đang phát triển tốt với các chức năng dành cho bán hàng live stream. Chốt đơn, báo xấu, phát hiện bom hàng, kết nối vận chuyển. Ngoài ra Tpos có điểm mạnh chính là có phát triển trên cả IOS lẫn Androi.

Đây là 2 phần mềm chốt đơn live stream tốt nhất giúp các bạn không chỉ quản lý hiệu quả mà còn mang lại doanh số cao hơn, công việc nhàn hơn.

4. Phần mềm T-reinbox giúp chăm sóc khách hàng

Phần mềm T-reinbox giúp các bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, bằng cách gửi tin nhắn cho khách hàng cũ lâu rồi chưa xem live những tin nhắn khuyến mại hoặc là tin nhắn mới xem live.

Gửi tin nhắn cũng đơn giản hơn chỉ vài vài click. Phần mềm này giúp các bạn không bỏ qua khách hàng cũ nhé. Tìm kiếm khách hàng mới bao giờ cũng khó hơn là chăm sóc khách hàng cũ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button